HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Siêu thị đệm Dunlopillo – Là nhà phân phối cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng như : Nệm lò xo, nệm cao su, nệm xơ dừa, nệm bông ép, nệm Foam, nệm khách sạn, nệm mút cưng và mềm đều có . Ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm chăn ga gối từ trung bình đến cao cấp gồm chăn ga gối thông dụng, chăn ga gối cưới, chăn ga khách sạn, nhà nghỉ, resort cao cấp, các phụ kiện đệm, hay sản phẩm chăn đệm điện nhập khẩu Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc …

Sau đây là hướng dẫn cách mua hàng tại Nemdunlopillo.net , trước hết Quý khách lựa chọn sản phẩm mình cần mua rồi kích vào ảnh hoặc chi tiết sản phẩm. Thông thường 1 sản phẩm sẽ có nhiều kích thước tương ứng với giá khác nhau, Quý khách hãy lựa chọn size phù hợp với ý định cần mua rồi bấn vào nút “MUA HANG”. Xem hình bên dưới.

Hướng dẫn mua hàng tại Thế giới đệm chăn ga gối
Bước đầu tiên lựa chọn size sản phẩm phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

Bước thứ 2 Sau khi hoàn thành bước đầu tiên sẽ có cửa sổ giở hàng bật ra ở phía trên bên phải website, Quý khách kích vào “VIEW CART” hoặc “THANH TOÁN” để tiếp tục thực hiện bước tiếp theo, xem hình bên dưới.

Thế giới đệm .info - Hướng dẫn mua hàng đơn giản
Bước thứ 2 kích vào “THANH TOÁN” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước thứ 3 sau khi hoàn thành bước thứ 2 sẽ xuất hiện trang “BILLNG DETAILS”, Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin vào form, những ô có dấu (*) là bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin, ô không có dấu (*) có thể điền có thể không điền, sau đó bấm vào nút “ĐẶT HÀNG”. Xem hình bên dưới.

hướng dẫn mua hàng cực đơn giản tại thế giới đệm .info
Bước thứ 3 điền đầy đủ thông tin vao form đặt hàng.

Bước cuối cùng trang “Order details” xuất hiện là hoàn tất thủ tục đặt hàng, Thế giới đệm .inFo sẽ liên lạc lại theo số điện thoại quý khách cho để confirm lại một lần nữa trước khi giao hàng. Sẽ thông báo thời gian chính xác giao sản phẩm và thông báo quà tặng kèm theo nếu có, xem hình bên dưới.

Thế giới đệm .info chuyên cung cấp chăn ga gối đệm chính hãng
Bước cuối cùng trang “Order details” xuất hiện thông báo hoàn thành đơn đặt hàng online.

=======================

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

Tại khu vực nội thành Hà Nội shop giao hàng miễn phí tận nơi và thanh toán sau khi nhận hàng tại nhà quý khách hàng. Sau khi nhận hàng, xem xét chất lượng sản phẩm nếu hài lòng Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao vận bằng tiền mặt, hoặc có thể chuyển khoảng theo 1 trong số các tài khoản dưới đây:

– Thanh toán qua ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Xuân HN:     

+ Số TK 1505 2051 53814    
+ Chủ TK : Lê Trường Sơn          

– Thanh toán qua Techcombank Hội Sở HN:    

+ Số TK : 190 2602 3807 017    
+ Chủ TK : Lê Trường Sơn          

– Thanh toán qua tài khoản Dongabank, cn Thanh Xuân HN:    

+ Số TK : 0103104927    
+ Chủ TK : Lê Trường Sơn     

– Thanh toán qua tài khoản Vietcombank – Hội sở Hà Nội   

+ Số TK : 0011 0015 11412    
+ Chủ TK : Tống Thị Thúy Hường

Dịch vụ COD: là dịch vụ giao hàng nhanh + thu hộ. Shop sẽ giao hàng trước, Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng bao gồm tiền hàng + tiền cước COD (nếu có sẽ thỏa thuận trước khi gửi hàng).

Dịch vụ EMS: là dịch vụ giao hàng nhanh, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ hóa đơn trước cho shop qua 1 trong các số tại khoản đã nêu ở bên trên, sau đó shop sẽ gửi hàng cho Quý khách. Dịch vụ này có ưu điểm là giao hàng nhanh hơn (1-3 ngày), có thể mất phí ship hoặc miễn phí ship ( Vấn đề này sẽ được thỏa thuận trước giữa shop và Quý khách).

Cảm ơn Quý khách đã – đang – và sẽ ủng hộ ĐỆM DUNLOPILLO trong thời gian vừa qua. Chúc Quý Khách sức khỏe!