fbpx

Duchess Extra Firm – Đẳng cấp đệm lò xo túi Dunlopillo

Những ai đã từng dùng dịch vụ của khách sạn 5 sao thì không thể quên được cảm giác chất lượng tuyệt vời này. Những chiếc nệm trong phòng ngủ luôn được sử dụng loại tốt nhất, tối ưu nhất để đem  lại cảm giác sảng khoái sau mỗi sáng thức giấc. Không phải đâu khác đó là những chiếc đệm lò xo túi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu đem lại. Một trong những sản phẩm đó là dòng đệm lò xo Duchess Extra Firm được Dunlopillo thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Dunlopipillo muôn mua cái chất lượng 5 sao đó tới các gia đình Việt với chi phí rẻ nhất.

Duchess Extra Firm - Mẫu đệm lò xo túi cao cấp được sản xuất bởi Dunlopillo
Duchess Extra Firm – Mẫu đệm lò xo túi cao cấp được sản xuất bởi Dunlopillo

Đệm lò xo Duchess Extra Firm – Đẳng cấp thương hiệu Dunlopillo

Duchess được sử dụng hệ thống lò xo túi độc lập chuyên biệt, sử dụng thép cao cấp được tôi luyện với độ đàn hồi cao. Với cấu trúc độc lập từng con lò xo riêng biệt, không lo làm phiền người nằm bên cạnh và triệt tiêu mọi rung lắc chuyển động tối đa.

Đệm Duchess Extra Firm giúp của bạn khẳng định đẳng cấp Sống nhờ thiết kế tiện dụng tối đa, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Với thiết kế Box Top êm ái tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng quý phái, ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất liệu cao cấp khác như cao su Talasilver với công nghệ Nano bác kháng khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc tối đa, an toàn toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Mẫu đệm lò xo cao câp Duchess Dunlopillo
Mẫu đệm lò xo cao câp Duchess Dunlopillo

Dunlopillo muốn đưa chất lượng 5 sao và cảm giác của chất lượng sản phẩm này đến đúng khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với 1/3 quãng đời của con người dùng để ngủ nghỉ, chính vì vậy hãy dụng những chiếc nệm thật sự tốt cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành chăm sóc giấc ngủ của bạn.

– Chi tiết sản phẩm và giá khuyến mại xem tại đây : https://nemdunlopillo.net/dem-lo-xo-dunlopillo-duchess/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button